21-08-2018, 15:16

Chiêm ngưỡng concept Galaxy F - smartphone màn hình gập giá từ 43 triệu đồng

Mới đây, xuất hiện bản render mới nhất được cho là của Samsung Galaxy F - chiếc smartphone Samsung màn hình gập sẽ ra mắt vào đầu năm 2019 tại sự kiện CES tới đây.

Samsung Galaxy F- Tham vọng về 1 đế chế thiết kế không tưởng của Samsung

Một nguồn tin nội bộ từ Samsung tiết lộ với giới truyền thông về dự án 1 chiếc smartphone độc đáo có thiết kế màn hình uốn dẻo đầu tiên đi cùng với nhiều công nghệ tiên tiến mà chưa có 1 chiếc smartphone nào trên thị trường có thể thực hiện. 

Chiêm ngưỡng concept Galaxy F - smartphone màn hình gập giá từ 43 triệu đồng

Ảnh Concept đẹp như mơ Samsung Galaxy F, giá từ 43 triệu đồng (Nguồn Internet)

Một số tin đồn, Samsung sẽ đặt tên thiết bị này là Galaxy F với hàm ý trong tiếng anh có nghĩa là gập lại thay cho Galaxy X như 1 số tin đồn trước đó.

Thông số cấu hình của Samsung Galaxy F bí ẩn

Samsung Galaxy F sở hữu màn hình từ 7 inch trở lên đi kèm độ phân giải là 1440×3360 với tỷ lệ 21: 9 khá lạ so với các smartphone có màn hình hiện nay.

Samsung dự kiến trang bị 4 camera: 2 cụm camera kép trước và sau cho Samsung Galaxy F. Thiết bị dự kiến tích hợp viên thấp nhất là 3.000 mAh và cao nhất là 6.000 mAh.

Samsung Galaxy F sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung có thiết kế uốn dẻo ấn định ngày ra mắt tại sự kiện CES 2019 với mức giá từ 1.850 USD (khoảng 43 triệu đồng) cho những công nghệ vô cùng độc đáo.

Mời các bạn tiếp tục ngắm nhìn concept của thiết bị: 

 
 

Ảnh Concept đẹp như mơ Samsung Galaxy F, giá từ 43 triệu đồng (Nguồn Internet) 

XTmobile.vn