21-08-2018, 12:47

Chiêm ngưỡng concept Xiaomi Mi MIX INFLUX với màn hình siêu mỏng

Mi MIX là một chiếc điện thoại đặc biệt trong vài thế hệ đầu tiên với màn hình gần như không viền ở mặt trước và được đánh giá là chiếc smartphone Xiaomi đẹp nhất. Còn với Mi MIX INFLUX thì như các bạn có thể thấy, mẫu concept này vẫn sở hữu viền màn hình siêu mỏng với các đường cắt kim cương mạnh mẽ tôn lên vẻ sang trọng và đẹp mắt cho thiết bị. 

Chiêm ngưỡng concept Xiaomi Mi MIX INFLUX với màn hình siêu mỏng

Ngoài ra, so với chiếc Mi MIX 2S thì mẫu concept Mi MIX INFLUX này sở hữu viền trên màn hình khá dày để làm nơi chứa camera selfie, loa thoại và các cảm biến của máy. Trong khi viền dưới chứa hai loa ngoài để thiết kế dưới dạng hai khe nhằm cung cấp trải nghiệm âm thanh tốt hơn cho người dùng. 

Nhìn từ phía bên và từ phía sau, chiếc Mi MIX INFLUX này trông khá giống với mẫu smartphone Honor 9 hay Honor 10 với mặt lưng phẳng, có sự xuất hiện của cụm camera kép ngang được đặt ở góc trên cùng bên trái. Tuy nhiên, vì Mladen là một nhà thiết kế chuyên tạo ra các mẫu concept điện thoại chơi game thế nên cũng không quá ngạc nhiên khi mẫu Mi MIX INFLUX lại có thiết kế khá cứng cáp và nam tính.

Chi tiết hơn về mẫu concept này, mời bạn đọc cùng xem một số hình ảnh và video dưới đây. 

 
 
 
 
 
 

Theo: Concept-Phone