21-08-2018, 11:18

Samsung sẽ ra mắt smartphone Galaxy A-Series mới trong tháng này

Dù chỉ mới trình làng mẫu flagship Galaxy Note 9 vài ngày trước nhưng theo một báo cáo mới nhất cho biết, Samsung đang có kế hoạch ra mắt một chiếc Galaxy A-Series mới với hệ thống camera kép ở mặt lưng trong tháng này (hoặc đầu tháng 9). 

Samsung sẽ ra mắt smartphone Galaxy A-Series mới trong tháng này

Theo thông tin được chia sẻ từ trang SamsungCentral thì mới đây, một báo cáo đến từ IANS vừa cho biết một thiết bị Galaxy A-Series mới của Samsung sẽ ra mắt vào thời điểm cuối tháng này hoặc đầu tháng sau. Điện thoại này sẽ được hỗ trợ bởi con chip tầm trung đến từ Qualcomm là Snapdragon 660, đi kèm dung lượng RAM 6GB và người dùng sẽ có 64GB bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu. Ngoài ra, báo cáo còn cho biết thiết bị này sẽ có màn hình vô cực (Infinity Display) kích thước 6.3 inch, độ phân giải Full-HD+, sử dụng tỷ lệ khung hình 18.5:9 và công nghệ tấm nền Super AMOLED.

Chưa hết, điểm nhấn của điện thoại này còn đến từ thiết lập camera kép ở mặt lưng. Trong đó, cảm biến chính có độ phân giải 16MP và camera thứ hai 24MP làm nhiệm vụ đo chiều sâu để tạo ra nhưng bức ảnh chân dung, xóa phông, tạo hiệu ứng bokeh đẹp mắt. Mặt trước của điện thoại sẽ là camera selfie 24MP.

Với thông tin cấu hình trên, giới thạo tin dự đoán giá bán của chiếc Galaxy A mới này sẽ không thấp hơn 30,000 Rs (tương đương 10 triệu đồng). Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: SamsungCentral