20-08-2018, 22:55

Xiaomi Pocophone F1 phiên bản 8GB bất ngờ lộ diện trước ngày ra mắt

Thông tin rò rỉ trước đây trên Geekbench cho thấy, Xiaomi Pocophone F1 sẽ sử dụng chipset Snapdragon 845 và có RAM 6GB. Tuy nhiên, mới đây một thông tin khác xuất hiện trên trang đo hiệu năng này lại cho biết smartphone sắp ra mắt của Xiaomi sẽ có một phiên bản cấu hình cao cấp hơn với 8GB RAM. 

Xiaomi Pocophone F1 phiên bản 8GB bất ngờ lộ diện trước ngày ra mắt

Theo trang Gsmarena, Xiaomi sẽ công bố một loạt điện thoại thông minh mới thuộc dòng Pocophone của hãng tại thị trường Ấn Độ và thiết bị đầu tiên sẽ có tên gọi là F1. Smartphone này dự kiến sẽ chính thức trình làng vào ngày 22 tháng 8 tới đây nhưng chỉ vài ngày trước khi ra mắt, Pocophone F1 vừa xuất hiện trên Geekbench với 8GB RAM. Được biết, đây là lần thứ hai Pocophone F1 xuất hiện trên trang đo hiệu năng này khi tuần trước, biến thể RAM 6GB của máy cũng đã từng xuất hiện trên Geekbench.

Kết quả lần này cho thấy, Xiaomi Pocophone F1 phiên bản 8GB RAM đạt 2,451 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và số điểm đa nhân là 8,998 điểm. Số điểm này là rất ấn tượng và tương đương với các điện thoại hỗ trợ Snapdragon 845 khác như OnePlus 6 , Xiaomi Mi 8 , HTC U12 +,…

Bên cạnh đó, theo một đoạn video rò rỉ trước đây thì Xiaomi Pocophone F1 dự kiến sẽ có màn hình IPS LCD kích thước 5.99 inch với thiết kế “tai thỏ” ở viền trên màn hình. Ở mặt sau là thiết lập máy ảnh kép dọc, cùng với máy quét vân tay. Tin đồn còn cho biết thiết bị này sẽ có viên pin dung lượng 4,000 mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Gsmarena