20-08-2018, 18:55

Lộ diện giá và các phiên bản màu sắc tùy chọn của Pocophone F1

Ngày 22 tháng 8 tới, Poco F1 sẽ trình làng với tư cách là chiếc smartphone đầu tiên của Xiaomi mang thương hiệu Poco. Hiện đã có khá nhiều thông tin rò rỉ xoay quanh thông số kĩ thuật của chiếc điện thoại này. Mới đây nhất, một nguồn đáng tin cậy cũng đã hé lộ các phiên bản bộ nhớ, giá khởi điểm cùng với những tùy chọn màu sắc sắp tới của Poco F1. 

Lộ diện giá và các phiên bản màu sắc tùy chọn của Pocophone F1

Hình ảnh rò rỉ của Poco F1

Theo đó, Poco F1 phiên bản thông thường sẽ sở hữu bộ nhớ trong 64GB, 6GB RAM, chiếc smartphone này sẽ có các tùy chọn màu sắc là: đỏ, xám, xanh dương và phối màu gradient. Hiện chưa rõ mức giá dự kiến.

Trong khi đó, bản 6GB RAM với bộ nhớ trong 128GB được dự đoán có giá khoảng 8.3 triệu VNĐ và cũng bán ra với bốn màu sắc tùy chọn tương tự.

Phiên bản cao nhất của Poco F1 sẽ có 8GB RAM, bộ nhớ trong 256GB cùng với bốn tùy chọn màu sắc là: xám, xanh dương, grandient và kevlar. Giới công nghệ dự đoán máy sẽ có giá khoảng 9.6 triệu VNĐ.

Về các thông số cấu hình khác, các nguồn tin rò rỉ cho thấy Xiaomi Poco F1 sẽ sở hữu màn hình LCD với độ phân giải Full HD+ (2246 x 1080 pixels), máy chạy chip Snapdragon 845, có hệ thống làm mát bằng chất lỏng bên trong thân máy. Về khả năng chụp ảnh, Poco F1 có khả năng sở hữu camera kép 12MP + 5MP trên mặt lưng và camera 20MP trên mặt trước, viên pin dung lượng 4.000 mAh phụ trách cung cấp năng lượng hoạt động cho thiết bị.

AnhNQ

Theo: Gizmochina