20-08-2018, 16:42

Vivo X23 sẽ có tỷ lệ hiển thị cao, vân tay trong màn hình và camera góc siêu rộng

Vivo X23 là điện thoại mới chuẩn bị được công bố. Theo như các thông tin rò rỉ, nó sẽ có tỷ lệ hiển thị cao, vân tay trong màn hình và camera góc siêu rộng. 

Vivo X23 sẽ có tỷ lệ hiển thị cao, vân tay trong màn hình và camera góc siêu rộng

Chúng ta đã biết rằng Vivo đang hướng tới việc ra mắt điện thoại thông minh Vivo X23 tại Trung Quốc. Hôm nay công ty chính thức phát hành hình ảnh của điện thoại thông minh, thể hiện tỷ lệ màn hình so với cơ thể đạt mức 91,2%. Phần notch của Vivo X23 có thiết kế giọt nước mắt, tương tự như OPPO R17 và OPPO F9 / F9 Pro. Nó cũng sử dụng cảm biến vân tay trong màn hình thế hệ thứ tư được cải thiện. 

Công ty cũng cho biết Vivo X23 sẽ có một camera phía sau kép hỗ trợ công nghệ AI. Trong đó, một camera là cảm biến góc siêu rộng, có vẻ tương tự như ống kính trong điện thoại thông minh LG. Nó có kết thúc sử dụng kính 3D ở mặt sau và cũng cho thấy còn lại một jack âm thanh 3,5 mm ở phía cạnh trên.

Công ty đã bắt đầu đăng ký đặt mua điện thoại thông minh từ ngày hôm nay, ngày 20 tháng 8 đến ngày 5 tháng 9, vì vậy nó có thể được công bố vào đầu tháng 9. Chúng ta sẽ biết thêm chi tiết về Vivo X23 trong những tuần tới.

Ngọc Bình

Theo fonearena