20-08-2018, 12:41

Rò rỉ hình ảnh render kèm cấu hình và giá bán của Xiaomi Mi MIX 3

Mới đây chuyên gia rò rỉ @Slashleaks đã cho đăng tải lên Twitter ảnh render kèm cấu hình và giá bán của Xiaomi Mi MIX 3. 

Rò rỉ hình ảnh render kèm cấu hình và giá bán của Xiaomi Mi MIX 3

Ảnh concept Xiaomi Mi MIX 3

Theo ảnh render của Xiaomi Mi MIX 3 cho thấy máy không có viền dưới. Nếu đúng vậy, đây sẽ là smartphone đầu tiên của Trung Quốc không có viền màn hình dưới.

Trang Gizchina cho biết việc các nhà sản xuất smartphone Trung Quốc tới nay mới bắt đầu loại dần viền màn hình dưới là do liên quan đến chi phí cấu thành sản phẩm.

Trong khi đó iPhone X lại làm được điều này là do Apple có vốn mạnh và bán máy ra thị trường với giá cao, còn smartphone Trung Quốc thường có giá thành cạnh tranh và phải chăng hơn. 

Không loại trừ khả năng Xiaomi Mi MIX 3 sẽ có giá thành cao hơn vì dõi theo ngôn ngữ thiết kế này, nhưng @Slashleaks lại định giá sản phẩm này trong ảnh render là 37.999 Rupee (khoảng 12.6 triệu đồng).

Các chi tiết về cấu hình, bao gồm: Dùng chip Snapdragon 855 (được đổi tên thành Snapdragon 865 ), RAM 8 GB, bộ nhớ trong 256 GB, camera selfie kép 16 MP + 12 MP, pin 3.850 mAh, hỗ trợ chống bụi & nước đạt chuẩn IP68, hỗ trợ trước 5G và mỏng chỉ 6 mm.

Tech Funny