20-08-2018, 11:15

Xiaomi nhá hàng một số tính năng hấp dẫn trên Pocophone F1

Xiaomi sẽ giới thiệu siêu phẩm tiếp theo của mình là Pocophone F1 vào ngày 22/8 tại Ấn Độ. Và mới đây, nhà sản xuất đã nhá hàng một số tính năng hấp dẫn có trên chiếc smartphone này trên mạng xã hội.

Xiaomi nhá hàng một số tính năng hấp dẫn trên Pocophone F1

Tài khoản POCO India vừa đăng tải một nội dung mở, và chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Pocophone F1 sẽ có thiết kế với màn hình tràn viền, tai thỏ và đặc biệt là cụm cảm biến quét khuôn mặt 3D có hỗ trợ đèn hồng ngoại hoạt động vào ban đêm.

*POCO India: trang cá nhân của thương hiệu Pocophone đến từ Xiaomi trên Twitter.

Trước đó, nguồn tin đến từ Flipkart cũng tiết lộ rằng Pocophone F1 sẽ được trang bị cấu hình khủng với vi xử lý Snapdragon 845 đi kèm công nghệ làm mát 'LiquidCool' giúp thiết bị luôn trong tình trạng mát mẻ, kể cả khi chơi game liên tục.

Khi xem xét một số hình ảnh chụp bằng cụm camera kép trên Pocophone F1 đã được 'khoe' trước đó, chúng ta có thể thấy màu sắc khá bão hòa. Và rất có thể trí tuệ nhân tạo (AI) đã được tích hợp trên thiết bị này.

Một số thông tin rò rỉ trên Geekbench xác nhận, Pocophone F1 sẽ có 6GB RAM, 128GB bộ nhớ trong và đặc biệt hơn là viên pin có dung lượng lớn 4.000mAh sẽ được trang bị trên sản phẩm này.

Nguồn: digit

Tech Funny