20-08-2018, 11:05

Hình ảnh thực tế tiết lộ nhiều chi tiết thú vị về thiết kế của OPPO AX5

Mới đây, một chiếc smartphone đóng logo OPPO đã xuất hiện trên hệ thống NCC của Đài Loan và Cơ quan Phát triển Truyền thông Infocom của Indonesia. Chiếc điện thoại này mang mã hiệu CPH1851 và theo giới công nghệ dự đoán, rất có thể đây chính là chiếc OPPO AX5 đã bị rò rỉ cấu hình trong thời gian qua. 

Hình ảnh thực tế tiết lộ nhiều chi tiết thú vị về thiết kế của OPPO AX5

Hình ảnh rò rỉ mới đây của OPPO AX5

Dựa trên những hình ảnh mới xuất hiện do NCC cung cấp thì OPPO AX5 sở hữu cụm camera kép trên mặt lưng và được trang bị đèn flash LED ở bên phải camera. Điều thú vị là OPPO AX5 hoàn toàn không có cảm biến vân tay ở phía sau. Trên mặt trước, OPPO quyết định sử dụng phong cách “tai thỏ” với phần khuyết trên màn hình khá lớn chứ không phải thiết kế theo kiểu giọt nước theo xu hướng mới của hãng.

Ngoài ra, OPPO AX5 cũng được trang bị cổng USB Type-C ở cạnh dưới, máy vẫn có jack cắm tai nghe 3.5 mm. Các phím tăng – giảm âm lượng được bố trí ở cạn trái chiếc điện thoại trong khi nút nguồn lại nằm ở cạnh phải. 

 
 

Ảnh thực tế tiết lộ nhiều chi tiết thú vị về thiết kế của OPPO AX5

Về mặt cấu hình, theo những gì mà trang công nghệ GSMArena hé lộ vào nửa tháng trước thì OPPO AX5 sẽ chạy chip xử lý Snapdragon 450, có bộ nhớ RAM tùy chọn 3GB/4GB kết hợp với bộ nhớ trong 64GB. Máy có khả năng sử dụng màn hình 6.2 inch với độ phân giải HD+ (1520 x 720 pixel) và được thiết kế theo tỉ lệ 19:9. Chiếc điện thoại này còn được tích hợp camera kép 13MP + 2MP trên mặt lưng và camera 8MP trên mặt trước.

AnhNQ

Theo: Gizmochina