20-08-2018, 01:05

Sony công bố danh sách smartphone Xperia sẽ được cập nhật Android P

Tại sự kiện vừa diễn ra cách đây ít ngày, Google đã chính thức công bố Android P và giờ đây Sony đã công bố danh sách smartphone Xperia sẽ được cập nhật hệ điều hành này.

Hệ điều hành Android mới đã được cải tiến một cách mạnh mẽ. Những chiếc smartphone sử dụng hệ điều hành mới này sẽ được tối ưu hiệu năng nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất, bên cạnh đó hệ thống bảo mật cũng được nâng cấp nhằm bảo vệ người dùng trước những phần mềm độc hại. 

Sony công bố danh sách smartphone Xperia sẽ được cập nhật Android P

Những chiếc smartphone của Sony dự kiến sẽ bắt đầu được nâng cấp lên hệ điều hành Android Pie vào tháng 11 năm nay. Những chiếc flagship như Xperia XZ2, XZ2 Premium, XZ2 Compact, Xperia XZ Premium, XZ1 và XZ1 Compact sẽ là những chiếc smartphone đầu tiên của Sony được cập nhật Android Pie. Xperia XA2, XA2 Ultra và XA2 Plus sẽ được cập nhật Android 9 vào đầu năm 2019. 

Sony thường cập nhật hệ điều hành Android mới nhất cho các sản phẩm của mình một cách nhanh chóng. Việc cập nhật hệ điều hành vào tháng 11 tới đây cũng giúp cho các kỹ sư phần mềm của Sony có thời gian để triển khai tất cả những tính năng mới được Google hỗ trợ.

Theo: Xperiablog