18-08-2018, 18:03

Ngày ra mắt Vivo V11 tại Việt Nam đang đến gần

Cộng đồng người hâm mộ Smartphone Vivo vừa đăng tải hình ảnh “nóng” về bộ đôi V11 và V11i, cho thấy ngày ra mắt 2 sản phẩm này có thể sắp đến gần. 

Ngày ra mắt Vivo V11 tại Việt Nam đang đến gần

Theo đó, Vivo V11 & V11i nhiều khả năng sẽ sở hữu màn hình “giọt nước” với kích thước lớn và phần notch nhỏ gọn tương tự như OPPO F9 làm tăng diện tích hiển thị ở mặt trước, giúp người dùng “ngắm nhìn thế giới rộng lớn hơn”.

Kết hợp cùng chi tiết “Camera & Music” được đề cập trong logo nằm ở góc trên bên trái, Vivo V11 và V1i có thể được đầu tư mạnh về camera và âm nhạc, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí của người dùng.

Những năm gần đây, Vivo đã và đang tạo dựng được vị thế khá vững chắc. Số liệu thống kê từ hãng nghiên cứu thị trường GfK vào tháng 1/2018 cho thấy, Vivo nằm trong top 4 hãng smartphone có thị phần lớn nhất nước ta.

Họ làm được điều này nhờ không ngừng đầu tư phát triển công nghệ nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, chẳng hạn như cảm biến vân tay tích hợp vào bên trong màn hình. Vì vậy, chúng ta cùng chờ đợi thêm những thông tin kế tiếp về V11 và V11i để xem Vivo sẽ mang đến những gì mới mẻ nhé!

Tech Funny