18-08-2018, 11:02

Galaxy S9 Active dường như sẽ không được Samsung ra mắt

Galaxy S Active Series là dòng sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng của Samsung nhờ thiết kế cứng cáp, hầm hố tuy nhiên có vẻ như Galaxy S9 Active sẽ không được Samsung ra mắt.

Galaxy S6 Active và S7 Active lần lược được ra mắt vào tháng 8/2015 và tháng 8/2016 trong khi chiếc Galaxy S5 Active lại được ra mắt vào tháng 5/2014. Vào thời điểm này năm ngoái Galaxy S8 Active cũng đã được nhà mạng AT&T phân phối đến tay người dùng. Tháng 8 năm nay Samsung đã ra mắt Galaxy Note 9 và có vẻ như Galaxy S9 Active sẽ không được Samsung ra mắt. 

Galaxy S9 Active dường như sẽ không được Samsung ra mắt

Thật khó mà biết được có chính xác bao nhiêu người đang mong chờ Galaxy S9 Active. Các phiên bản Active thường là phiên bản nhỏ của dòng Galaxy S vì vậy mà chúng trở nên kém hấp dẫn hơn. Galaxy S9 chỉ có dung lượng RAM là 4GB, Samsung có thể tăng dung lượng RAM cho Galaxy S9 Active tuy nhiên hãng vẫn sẽ chỉ trang bị cho Galaxy S9 Active một camera duy nhất để đảm bảo dung lượng pin của máy vẫn đạt được 3000 mAh.

Samsung cũng không thể trang bị viên pin có dung lượng 4000 mAh cho Galaxy S9 Active. Những chiếc Galaxy S Active series thường có kích thước dày hơn các phiên bản thông thường vì có thiết kế hầm hố, chắc chắn, đáp ứng các tiêu chuẩn quân đội tuy nhiên thiết kế bên trong chúng thì không có nhiều thay đổi. Samsung có thể tạo ra một chiếc Galaxy S9 Active với kích thước lớn như chiếc Galaxy S9+ tuy nhiên điều này sẽ khiến cho người dùng lại có ít lý do hơn để chọn mua Galaxy Note 9 – sản phẩm mà gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đang đặt nhiều kỳ vọng ở thời điểm hiện tại. 

Bên cạnh đó thời gian qua chúng ta cũng ít được nghe những tin đồn về Galaxy S9 Active. Điều này cho thấy rất có thể Samsung đã không phát triển Galaxy S9 Active.

Theo: Sammobile