18-08-2018, 10:55

Samsung chính thức giải thích về việc thiết kế Galaxy Note 9 không có nhiều sự thay đổi

Galaxy Note 9 là một thiết bị sở hữu rất nhiều đột phá như màn hình lớn, bút S-Pen được cải tiến, camera ấn tượng cùng cấu hình siêu khủng. Tuy nhiên, thiết kế của thiết bị lại không thay đổi quá nhiều so với Galaxy Note 8, mới đây, Samsung đã chính thức giải thích về điều này.
Samsung chính thức giải thích về việc thiết kế Galaxy Note 9 không có nhiều sự thay đổi

Theo Samsung cho biết, thay vì thay đổi về thiết kế, hãng đã tập trung nâng cấp về kích thước màn hình. Kết quả, chiếc Galaxy Note 9 đã có màn hình kích thước 6.4 inch, lớn hơn một chút so với màn hình 6.3 inch của Note 8. Màn hình lớn hơn cũng giúp người dùng có thêm không gian để trải nghiệm làm việc, chơi game, đặc biệt là các thao tác với bút S-Pen.

Samsung cũng cho biết, hãng vẫn giữ nguyên thiết kế vuông vức và nam tính cho chiếc Galaxy Note 9, thay vì thiết kế bo tròn mềm mại của dòng Galaxy S. Ngoài ra, Samsung cũng tập trung vào thay đổi các chi tiết nhỏ thay vì thử nghiệm các thiết kế mới.

Một cải tiến về thiết kế của Galaxy Note 9 chính là phần khung viền bóng bẩy hơn do sử dụng khuôn cắt và các mũi khoan kim cương, điều này đã làm thiết bị trở nên sang trọng hơn người tiền nhiệm rất nhiều. Dự kiến, chiếc flagship này sẽ được bán ra chính thức tại Việt Nam vào ngày 24 tháng 8 tới.

Công Minh/ Theo: Android Headlines