17-08-2018, 18:56

Rò rỉ những hình ảnh trên tay thực tế của smartphone Vivo X23

Mới đây, những hình ảnh trên tay thực tế của smartphone Vivo X23 vừa được đăng tải trên mạng, qua đó cho chúng ta cái nhìn cận cảnh về thiết kế của máy. 

Rò rỉ những hình ảnh trên tay thực tế của smartphone Vivo X23

Cụ thể, theo những hình ảnh được chia sẻ từ trang Gizchina thì có thể thấy, Vivo X23 sở hữu thiết kế tràn viền với phần khuyết trên đỉnh màn hình được làm nhỏ hơn, giống như giọt nước. Thiết kế này trông khá giống với mẫu F9 vừa được OPPO ra mắt thời gian gần đây. Bên cạnh màn hình lớn gần như chiếm trọn mặt trước, dường như Vivo X23 còn được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình, công nghệ mà Vivo đã tiên phong áp dụng cho các thiết bị của mình. 

Đến với mặt sau, Vivo X23 có thân máy được hoàn thiện từ chất liệu kính bóng bẩy và đi kèm màu gradient. Điểm nổi bật của mặt lưng còn đến từ cụm camera kép được sắp xếp theo chiều dọc và đặt ở góc trên cùng bên trái. 

Về cấu hình, theo các thông tin rò rỉ trước đó thì Vivo X23 còn được trang bị tới 10GB bộ nhớ RAM. Nếu thành sự thật, đây sẽ là smartphone đầu tiên có 10 GB RAM trên thế giới. Các thông số khác của Vivo X23 gồm chip Snapdragon 670, camera kép phía sau với khả năng zoom quang 3x.

Theo: Gizchina