17-08-2018, 12:07

Rò rỉ hình ảnh vỏ hộp của smartphone OPPO Realme 2

Không lâu sau khi bị rò rỉ hình ảnh báo chí chính thức thì mới đây, hình ảnh vỏ hộp của smartphone OPPO Realme 2 vừa được đăng tải trên mạng. 

Rò rỉ hình ảnh vỏ hộp của smartphone OPPO Realme 2

Theo trang Gizmochina, chỉ vài giờ sau khi hình ảnh về chiếc OPPO Realme 2 bị rò rỉ thì mới đây, một hình ảnh khác, lần này là của hộp bán lẻ cũng xuất hiện trực tuyến. Hình ảnh rò rỉ cho thấy, mẫu di động tầm trung sắp ra mắt của OPPO sẽ có một hộp đựng màu đỏ và trắng với số “2” lớn và đậm ở phía trên, trong khi thương hiệu Realme ở phía dưới. 

Đáng tiếc là nguồn tin rò rỉ ngày hôm nay không tiết lộ bất cứ điều gì về thông số cấu hình của OPPO Realme 2. Tuy nhiên, theo hình ảnh rò rỉ trước đó thì Realme 2 có thiết kế mặt trước khác biệt hẳn so với Realme 1 khi màn hình có thêm phần 'tai thỏ', viền cạnh cũng mỏng hơn. Còn mặt sau có cảm biến vân tay và camera kép nằm ngang thay vì camera đơn như trên thế hệ trước.

Cấu hình của điện thoại này cũng được dự đoán với màn hình 6.23 inch, độ phân giải Full-HD+ (2,280 x 1,080 pixel), sử dụng chipset Helio P60, camera kép phía sau có độ phân giải 16MP + 2MP và giá bán dưới 20,000 INR (tương đương 6.6 triệu đồng). Ngày ra mắt sản phẩm chưa được tiết lộ.

Theo: Gizmochina