17-08-2018, 10:40

Lộ diện hình ảnh render về smartphone màn hình gập của Samsung

Samsung đã chuẩn bị ra mắt smartphone có thể gập lại đầu tiên của mình trong một thời gian khá dài và thiết bị này dự kiến chính thức trình làng tại CES 2019 vào tháng 1/2019. Mới đây NieuweMobiel đã tiết lộ những hình ảnh render về chiếc điện thoại này. 

Lộ diện hình ảnh render về smartphone màn hình gập của Samsung

Chiếc điện thoại này từng được gọi là Galaxy X nhưng sau đó có tin đồn sẽ đổi tên thành Galaxy F. Kí tự 'F' có thể là viết tắt của “Foldable” (có thể gập lại).

Thiết bị này có thể gấp lại, mở ra hoặc thậm chí đặt ở một góc 90 độ. Ở giữa màn hình, chúng ta có thể gấp Galaxy F lại với các tùy chọn khác nhau nhờ vào các khấc được thiết kế linh hoạt.

Cũng trong loạt ảnh này, máy quét vân tay sẽ nằm ở mặt sau của thiết bị nhưng có khả năng Samsung sẽ chọn sử dụng giải pháp vân tay dưới màn hình. Về máy ảnh, chúng ta có tất cả 4 camera, hai ở mặt trước, hai ở phía sau.

Những tin đồn trước đây cho rằng màn hình này sẽ có kích thước 7 inch hoặc lớn hơn với tỷ lệ khung hình 21:9, độ phân giải dự kiến ​​là 1440x3360. Dung lượng pin sẽ nằm trong khoảng từ 3.000 đến 6.000 mAh. 

Chiếc smartphone này dự kiến sẽ không nhắm vào thị trường đại chúng bởi mức giá đồn đại khá cao của nó là 1.850 USD (~ 43 triệu đồng).

Nguồn: GSMArena

Tech Funny