17-08-2018, 00:39

iPhone 2018 sử dụng màn hình OLED sẽ được hỗ trợ Apple Pencil

Theo báo cáo mới nhất đến từ tờ Daily News News của Đài Loan, chiếc iPhone X thế hệ thứ hai của Apple và iPhone X Plus 6.5 inch có thể tương thích với Apple Pencil. 

iPhone 2018 sử dụng màn hình OLED sẽ được hỗ trợ Apple Pencil

Theo trang Macrumors, bản báo cáo trích dẫn 'người trong ngành' tuyên bố rằng sự hỗ trợ của Apple Pencil trên thế hệ iPhone 2018 của Apple sẽ bị giới hạn trên các phiên bản sử dụng màn hình OLED. Điều này có nghĩa là iPhone X 5.8 inch và iPhone X Plus 6.5 inch sẽ hỗ trợ Apple Pencil, trong khi mẫu iPhone LCD 6.1 inch sẽ bỏ lỡ tính năng cao cấp này. 

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên chúng ta được nghe tin đồn về việc Apple sẽ đưa Apple Pencil hỗ trợ cho dòng sản phẩm iPhone của mình. Tuy nhiên, kể từ khi ra mắt vào năm 2015, Apple đã giới hạn hỗ trợ Pencil cho dòng sản phẩm iPad Pro của hãng và chỉ mở rộng tính năng này trên mẫu iPad thế hệ thứ 6 ra mắt hồi đầu năm nay nhằm phục vụ cho sinh viên.

Do đó, nếu thông tin ngày hôm nay là chính xác thì đây sẽ lần đầu tiên Apple trang bị bút stylus của riêng dòng iPad cho iPhone trong lịch sử 11 năm của thiết bị. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: iPhonehacks