16-08-2018, 21:21

Hé lộ khả năng chụp ảnh đêm của OPPO R17 Pro

Đầu tuần này, OPPO đã trình làng smartphone R17 và đang chuẩn bị ra mắt thêm R17 Pro. Cách đây không lâu, chúng ta đã được nghe một số tin tức thú vị liên quan đến máy ảnh. Và hôm nay, công ty vừa tiết lộ một tính năng camera khác, liên quan đến khả năng chụp đêm của OPPO R17 Pro. 

Hé lộ khả năng chụp ảnh đêm của OPPO R17 Pro

Theo trang Gizchia, OPPO mới đây vừa chính thức giới thiệu mẫu R17 Pro sẽ được tích hợp tính năng AI Super-Clear Engine, giúp nâng cao chất lượng ảnh thiếu sáng. Nó có ba chức năng: một là xử lý hình ảnh AI, có thể phân tích cảnh thông minh. Chức năng thứ hai là tái tạo màu ở mức pixel, giúp tăng cường màu sắc một cách thông minh và cuối cùng là tính năng giúp ảnh trở nên sắc nét hơn. Nói cách khác, thuật toán AI được sử dụng để nâng cao khả năng chụp ảnh thiếu sáng trên OPPO R17 Pro.

Cách đây không lâu, OPPO cũng đã tuyên bố R17 Pro sẽ được trang bị camera với khẩu độ thông minh f1.5/ f2.4. Điều này có nghĩa là R17 Pro có khả năng chuyển đổi thông minh giữa hai khẩu độ để phù hợp với mức độ ánh sáng môi trường. Được biết, công nghệ 'khẩu độ thông minh' mà OPPO đang khoe khoang có vẻ giống hệt với công nghệ khẩu độ kép mà Samsung ra mắt trên Galaxy S9/S9+. Bộ đôi smartphone Galaxy S 2018 của Samsung, và mới đây nhất là Note9, cũng có camera với khả năng thay đổi khẩu độ giữa f/1.5 và f/2.4.

Ngoài ra, camera OPPO R17 Pro sẽ sử dụng hệ thống chống rung quang học 3 trục, giúp cải thiện chất lượng ảnh thiếu sáng cho người dùng.

Theo: Gizchina