16-08-2018, 20:44

Lộ diện thông số kỹ thuật của Sony Xperia XA3 trên Geekbench

Sony đã chính thức ra mắt smartphone Xperia XA2 vào tháng 1 năm nay, và giờ đây công ty Nhật Bản có vẻ như đang làm việc trên phiên bản kế nhiệm của nó, có tên gọi là Xperia XA3. Trước đó, điện thoại này đã được phát hiện trong một danh sách Eurasian, và bây giờ nó vừa xuất hiện trên Geekbench. 

Lộ diện thông số kỹ thuật của Sony Xperia XA3 trên Geekbench

Theo dữ liệu của Geekbench, Sony Xperia XA3 được trang bị vi xử lý Snapdragon 660, cùng 4GB dung lượng RAM. Máy cũng cài đặt sẵn hệ điều hành Android 8.0.0 Oreo. Tuy nhiên, XA3 xuất hiện trên Geekbench với tên mã Sony H4493, khác với số model Sony H4413 đã từng xuất hiện trong danh sách Eurasian trước đó. Vì vậy, nhiều khả năng mẫu di động tầm trung sắp tới của Sony sẽ có nhiều phiên bản cấu hình khác nhau.

Với cấu hình trên, Sony Xperia XA3 ghi được điểm số Geekbench là 853 điểm đơn nhân và 4,172 điểm đa nhân, một kết quả này khá ấn tượng trong bảng xếp hạng hiệu năng CPU. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng kết quả Geekbench có thể là không hoàn toàn chính xác cho đến khi có thông tin chính thức.

Được biết thì hiện tại, Sony vẫn chưa xác nhận sự tồn tại của Xperia XA3 nhưng với việc đạt hai chứng nhận gần đây thì khả năng cao thời điểm trình làng của điện thoại này đã đến rất gần. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Mysmartprice