16-08-2018, 17:40

Một số biến thể của Galaxy S10 sẽ được trang bị camera selfie kép

Sau khi Galaxy Note 9 ra mắt thì bây giờ, các tín đồ Samsung sẽ chuyển hướng chú ý sang một smartphone cao cấp khác, đó là Galaxy S10.

Trang công nghệ The Bell Hàn Quốc mới đây cho hay, Samsung đang tìm cách lấy lại thị phần ở các thị trường lớn như Mỹ, Ấn Độ và Trung Quốc. Do đó, hãng dần chuyển hướng qua các sản phẩm tầm trung, giá phải chăng hơn. Công ty cũng quyết định đưa những tính năng như camera selfie kép lên smartphone tầm trung, trước cả dòng Galaxy S và Note. 

Một số biến thể của Galaxy S10 sẽ được trang bị camera selfie kép

The Bell cho rằng Galaxy S10 sẽ là mẫu smartphone cao cấp đầu tiên của Samsung được trang bị camera kép mặt trước. Tuy nhiên chỉ một số biến thể của Galaxy S10 có camera selfie kép. Vì vậy, nhiều khả năng đó là Galaxy S10 và S10+ sẽ có máy ảnh kép mặt trước, trong khi phiên bản S10 rẻ nhất có màn hình 5 inch chỉ dùng máy ảnh đơn.

Ngoài ra, The Bell cũng khẳng định Galaxy S10 sẽ trang bị cảm biến 3D cho camera mặt sau để sử dụng cho các tính năng AR – thực tế tăng cường, giống như Asus ZenFone AR. Chưa hết S10 cũng sẽ trang bị cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình.

Nguồn: Theandroidsoul