16-08-2018, 17:35

Lộ diện những hình ảnh mô tả chi tiết cấu trúc của Galaxy J2 Core

Được biết cuốn sách hướng dẫn sử dụng này bắt nguồn từ Nga. Số hiệu model của thiết bị là SM-J260F/DS, đồng thời kèm theo những hình ảnh mô tả chi tiết cấu trúc rất giống với loạt ảnh thực tế của Galaxy J2 Core bị rò rỉ trong thời gian qua. 

Lộ diện những hình ảnh mô tả chi tiết cấu trúc của Galaxy J2 Core

Galaxy J2 Core sử dụng nút điều hướng bên trong màn hình thay vì phím vật lý truyền thống, phần viền khá dày. Mặt lưng của máy có thể tháo rời để thay thế pin, nổi bật nhờ cụm camera và đèn Flash LED. Kiểu thiết kế, cách bố trí camera và nút bấm khá giống với các smartphone phổ thông khác của Samsung. 

 
 

Các bản phác thảo tiếp tục xác nhận sự có mặt của khe cắm SIM và thẻ nhớ microSD khi bạn bóc phần nắp lưng ra, phía cạnh dưới là cổng Micro USB. Đối với phần mềm, Samsung Galaxy J2 Core được cài sẵn Android Go, nhưng lại chạy giao diện tùy biến đặc trưng của Samsung nhằm mục đích tối ưu hiệu suất và trải nghiệm. 

 

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Samsung Galaxy J2 Core đã được chứng nhận bởi nhiều cơ quan quản lý khác nhau như Liên minh Wi-Fi, Bluetooth SIG, cũng như FCC, vì vậy rất có thể thiết bị sẽ sớm tiến ra thị trường trong thời gian ngắn. Và theo một rò rỉ khác từ tháng 6, Galaxy J2 Core sẽ có màn hình Super AMOLED 5 inch, chipset Exynos 7570 với 4 nhân CPU tốc độ tối đa 1.4Ghz, RAM 1GB và bộ nhớ trong 16GB.

Theo: Androidheadlines.com