16-08-2018, 17:08

Một số biến thể của Galaxy S10 sẽ được trang bị camera selfie kép

Sau khi Samsung ra mắt Galaxy Note 9 thì bây giờ, các tín đồ công nghệ sẽ chuyển hướng sang một siêu phẩm khác, đó là Galaxy S10. 

Một số biến thể của Galaxy S10 sẽ được trang bị camera selfie kép

Mặc dù đã có khá nhiều thông tin về Galaxy S10 trước đây, nhưng bây giờ chúng ta sẽ tập trung vào việc xác nhận các thông số cấu hình của siêu phẩm này.

Theo trang The Bell Hàn Quốc, Samsung gần đây đang tìm cách lấy lại thị phần ở các thị trường như Mỹ, Ấn Độ và Trung Quốc. Do đó, hãng dần chuyển hướng qua các sản phẩm tầm trung, giá phải chăng hơn. Công ty cũng quyết định đưa những tính năng cao cấp (ví dụ như camera selfie kép) lên smartphone tầm trung, trước cả dòng Galaxy S và Note.

Báo cáo trên khẳng định Galaxy S10 sẽ là mẫu smartphone cao cấp đầu tiên của Samsung được trang bị camera kép mặt trước. Tuy nhiên nguồn tin nói rằng chỉ một số biến thể của Galaxy S10 có camera selfie kép. Vì vậy, có thể Galaxy S10 và S10+ sẽ có máy ảnh kép mặt trước, trong khi phiên bản giá rẻ màn hình 5 inch sẽ dùng camera đơn.

The Bell cũng khẳng định Galaxy S10 sẽ trang bị cảm biến 3D cho camera mặt sau để sử dụng cho các tính năng AR – thực tế tăng cường, giống như Asus ZenFone AR. Ngoài ra, S10 cũng sẽ trang bị cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình.

Dự kiến vào đầu năm sau Galaxy S10 mới chính thức trình làng, còn rất lâu nữa phải không nào. Cùng kiên nhẫn chờ đợi thêm những thông tin khác về siêu phẩm này nhé.

Nguồn: Theandroidsoul

Tech Funny