16-08-2018, 16:15

Lộ diện hình ảnh báo chí của OPPO Realme 2 dự kiến sắp ra mắt

Mới đây hình ảnh báo chí của Realme 2 dự kiến sắp ra mắt, đã vô tình bị rò rỉ ngay trên website chính thức của hãng, nhưng sau đó đã bị gỡ xuống. Realme là thương hiệu phụ của OPPO, chỉ bán online ở Ấn Độ. 

Lộ diện hình ảnh báo chí của OPPO Realme 2 dự kiến sắp ra mắt

Cũng may trang Gsmarena đã nhanh tay tải về hình ảnh báo chí của Realme 2 trước khi bị hãng gỡ xuống. Ngoại trừ ảnh thiết kế cùng khẩu hiệu: 'A notch above' bị rò rỉ, các chi tiết như cấu hình vẫn không bị 'hớ ra'. 

Realme 2 vừa bị rò rỉ trên website của hãng

Từ hình ảnh phía trên cho thấy, mặt trước của Realme 2 khác biệt hẳn so với Realme 1, như có thêm phần 'tai thỏ', viền màn hình cũng mỏng hơn. Còn mặt sau có cảm biến vân tay và camera kép nằm ngang thay vì camera đơn như trên thế hệ trước.

Realme 2 dự kiến sẽ có hai tùy chọn màu sắc: Đen và xanh dương. Thoạt nhìn máy có ngôn ngữ thiết kế giống với OPPO F7 và F9 ra mắt gần đây.

Realme 1 không có cảm biến vân tay ở cả mặt trước và sau

Trang Gsmarena cho biết thêm, rất có thể Realme 2 cũng sẽ dùng chung chip MT6771 Helio P60 giống như Realme 1 và hai model nói trên.

Máy dự kiến được trang bị màn hình 6.23 inch (2.280 x 1.080 px), camera kép phía sau 16 MP + 2 MP và giá bán dưới 20.000 INR (dưới 6.6 triệu đồng). Ngày ra mắt sản phẩm chưa được tiết lộ.

Tech Funny