16-08-2018, 13:46

Samsung nâng cấp miễn phí Galaxy Note 9 128GB lên 512GB cho khách hàng đặt trước

Siêu phẩm Samsung Galaxy Note 9 vừa được công bố giá bán cực tốt tại Việt Nam thấp hơn giá dự kiến. Ngoài ra, những người hâm mộ của Samsung sẽ được hưởng thêm ưu đãi nâng cấp bộ nhớ miễn phí (số lượng có hạn). 

Samsung nâng cấp miễn phí Galaxy Note 9 128GB lên 512GB cho khách hàng đặt trước

Chương trình dành riêng cho những khách hàng đã đặt cọc trước Galaxy Note 9 và chỉ duy nhất trong ngày mở bán 24/08, sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi: Nâng cấp miễn phí Galaxy Note9 phiên bản 128GB lên 512GB, vẫn được nhận bộ quà pre-order cùng các ưu đãi khác từ Samsung và các đơn vị bán hàng.

Đối với các cửa hàng bán lẻ ở Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ: Dành cho 50 khách đầu tiên. Đối với các cửa hàng bán lẻ ở các tỉnh thành còn lại: Dành cho 30 khách đầu tiên.

Riêng tại Thegioididong.com, chúng tôi chân thành xin lỗi quý khách hàng vì sự bất tiện là trước đó đã thông báo chương trình chỉ áp dụng cho những Quý khách hàng đặt cọc tại 7 siêu thị, làm cho khách hàng không hài lòng về cách phục vụ của Thegioididong.com.

Nên với phương châm 'Khách hàng là trọng tâm', Thegioididong.com đã thay đổi cách thức chạy chương trình phù hợp để phục vụ tất cả các khách hàng đã cọc Note 9 tại Thegioididong.com, kính mong quý khách sẽ thông cảm và hài lòng với chương trình này.

Xem chi tiết chương trình mới (sẽ được cập nhật lúc 15:00 ngày 16/8).

Trân trọng!

Tech Funny