16-08-2018, 13:19

Concept Sony Xperia XZ4 màn hình viền siêu mỏng và có "tai thỏ" như iPhone X

Dù phải đến tháng 9 này, smartphone flagship Xperia XZ3 mới chính thức trình làng tại sự kiện IFA 2018 nhưng mới đây, tài khoản Youtube PHConcepts vừa tạo ra một bản concept tuyệt đẹp có tên gọi là Xperia XZ4. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng. 

Concept Sony Xperia XZ4 màn hình viền siêu mỏng và có "tai thỏ" như iPhone X

Theo đó, vì là một concept nên nhà thiết kế đã “biến hóa” mẫu smartphone này đẹp đến không tưởng. Mặt trước của máy gần như không có viền màn hình ở cả 4 cạnh. Và tựa như chiếc iPhone X của Apple thì viền màn hình trên của Xperia XZ4 cũng chừa ra một cái rãnh nhỏ để chứa cụm camera selfie và các cảm biến của máy. 

Đến với mặt sau thì dường như Xperia XZ4 sẽ thân máy khá mỏng, chỉ 7mm và được hoàn thiện từ chất liệu kim loại nguyên khối sang trọng. Bốn góc máy cũng được bo trong khá mạnh nhằm mang đến cảm giác cầm nắm thoải mái hơn cho người dùng. Chưa hết, điểm nhấn của mặt lưng còn đến từ cụm camera kép được sắp xếp theo chiều dọc, với đèn flash LED nằm bên phải. Có thể thấy chiếc Xpeira XZ4 này cũng được tích hợp công nghệ vân tay siêu âm dưới màn hình.

Chi tiết hơn, mời các bạn xem một vài hình ảnh và video concept Xperia XZ4 dưới đây: 

 
 
 

Theo: Concept-Phone