16-08-2018, 10:45

Samsung có thể ra mắt smartphone cao cấp hơn cả Galaxy Note 10 vào năm 2019

Galaxy S series và Note series là 2 dòng smartphone cao cấp nhất của Samsung ở thời điểm hiện tại tuy nhiên trong năm 2019 điều này có thể bị thay đổi.

Tại một hội nghị được tổ chức vào ngày hôm qua, CEO của Samsung Mobile là DJ Koh cho biết Samsung vẫn sẽ tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm thuộc dòng Galaxy S và Galaxy Note ít nhất là trong năm sau. 

Samsung có thể ra mắt smartphone cao cấp hơn cả Galaxy Note 10 vào năm 2019

Như vậy rất có thể Samsung sẽ cho ra mắt một dòng smartphone mới còn cao cấp hơn cả Galaxy Note 10. Ngoài ra vị CEO này cũng cho biết rằng Samsung sẽ ra mắt một chiếc smartphone được trang bị kết nối 5G vào tháng 3 năm sau và đây là một thiết bị độc lập với Galaxy S10. Rất có thể đây sẽ là chiếc smartphone có màn hình gập đang được đồn đoán.

Về chiếc smartphone màn hình gập, DJ Koh cho biết thêm rằng đây không phải là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới (danh hiệu này có thể thuộc về Huawei) và đây sẽ là dòng smartphone cao cấp thứ 3 của hãng. 

Những tin đồn gần đây cho biết chiếc smartphone màn hình cong này sẽ có mức giá khởi điểm lên tới 1500 USD, cao hơn khá nhiều so với những chiếc flagship đầu bảng của Samsung hiện tại.

Theo: Phonearena

Cùng chuyên mục