15-08-2018, 18:36

BlackBerry KEY2 LE lộ diện thiết kế với các màu sắc đặc biệt

BlackBerry đã đổi mới thiết kế với Optione và Evolve X thời trang, nhưng, họ vẫn sẽ công bố smartphone có bàn phím QWERTY biểu tượng là BlackBerry KEY2 LE. 

BlackBerry KEY2 LE lộ diện thiết kế với các màu sắc đặc biệt

Nếu bạn thấy rằng BlackBerry KEY2 có mức giá vượt quá tầm tay thì đừng lo. Công ty Phần Lan đang lên kế hoạch để ra mắt phiên bản giá rẻ của chiếc điện thoại này mang tên - BlackBerry KEY2 LE. Tin tốt với người tiêu dùng là thiết bị mới dự kiến sẽ có các màu sắc đặc biệt và hình ảnh mới nhất cho thấy điều đó.

Mặc dù, đây không phải là tất cả những hình ảnh bị rò rỉ chất lượng cao đầu tiên của BlackBerry KEY2 LE, nhưng lần này, màu sắc điện thoại thể hiện ấn tượng hơn một chút. Vỏ phía sau của smartphone mới dường như được phủ màu xanh dương, có thể khá giống với 'Blue Ocean' trên Samsung Galaxy Note 9.

Đó là một cái gì đó rất thú vị cho BlackBerry KEY2 LE. Hãy nhớ rằng KEY2 chỉ có sẵn trong các tùy chọn màu đen và bạc tiêu chuẩn, trong khi phiên bản LE được dự kiến ​​sẽ có màu đỏ và 'đồng' ngoài màu đen và xanh dương. Rõ ràng, TCL đang nhắm mục tiêu là hướng tới các đối tượng trẻ trung hơn với KEY2 LE có bàn phím cứng đầy đủ. Điện thoại được dự kiến sẽ được công bố tại IFA Berlin năm nay trong một vài tuần tới.

Các thông số kỹ thuật của nó bao gồm màn hình cảm ứng 4.5 inch sắc nét giống như BlackBerry KEY2, bộ vi xử lý Snapdragon 636, RAM 4GB, bộ nhớ trong lên đến 64GB, máy ảnh mặt sau 13 + 5MP và pin 3000 mAh.

Ngọc Bình

Theo phonearena