15-08-2018, 16:41

Chiêm ngưỡng concept Google Pixel Ultra tuyệt đẹp

Theo một số báo cáo gần đây, ngoài bộ đôi siêu phẩm Pixel 3 và Pixel 3 XL thì Google còn ra mắt một chiếc flagship khác có tên gọi là Pixel Ultra. Và dựa trên những thông tin rò rỉ này, nhà thiết kế Albama Fadhal mới đây vừa tạo ra một bản concept Google Pixel Ultra tuyệt đẹp. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng. 

Chiêm ngưỡng concept Google Pixel Ultra tuyệt đẹp

Cụ thể, mẫu concept Goolge Pixel Ultra này được nhà thiết kế Albama Fadhal đăng trên mạng xã hội Twitter. Thiết kế của điện thoại này mang dáng dấp thừa hưởng từ thế hệ trước với thân máy 2 tông màu, nhưng được làm mỏng và trau chuốt hơn, màu sắc cũng khá trẻ trung theo phong cách Google. Mặt lưng của máy cũng được bo cong nhẹ về hai cạnh nhằm mang đến cảm giác cầm nắm thoải mái hơn cho người dùng. 

Trong khi mặt trước của máy sẽ có thiết kế gần như không có viền màn hình ở 2 cạnh bên, trên và dưới. Điều đó có nghĩa là người dùng sẽ không thấy bất kỳ các cạnh hay viền máy nào ở mặt trước, tất cả đều là màn hình hiển thị. Thậm chí là loa thoại, camera trước hay cảm biến đều biến mất để nhường chỗ cho màn hình của máy.

Cá nhân mình thấy, mặt trước chiếc Google Pixel Ultra này giống như một chiếc iPhone X không có thiết kế notch, trong khi mặt sau là chiếc Pixel điểm hình. Bạn có thấy thế không?

Theo: Concept-Phone