10-08-2018, 20:05

Samsung Galaxy Note 9 sẽ thực sự rẻ hơn iPhone X ở mọi nơi

Samsung đã công bố chính thức Galaxy Note 9. Giá bán của nó chưa được công bố cụ thể cho nhiều thị trường nhưng hầu hết là rẻ hơn iPhone X từ Apple.
Samsung Galaxy Note 9 sẽ thực sự rẻ hơn iPhone X ở mọi nơi


Samsung Galaxy Note 9 là một chiếc điện thoại thú vị với giá không hề rẻ 1.000 USD cho phiên bản tiêu chuẩn. Đó là mức ngang bằng với giá bán của phiên bản thấp nhất của iPhone X theo công bố của Apple. Nhưng bạn có biết rằng ở mọi nơi khác trên thế giới, Galaxy Note 9 thực sự rẻ hơn nhiều so với iPhone X?Chúng ta đã có giá bán trước của Galaxy Note 9 tại Mỹ và châu Âu, nên hãy xem nó như thế nào so với iPhone X của Apple theo bảng dưới đây:


Như bạn có thể thấy, mô hình iPhone X tiêu chuẩn với 64GB dung lượng lưu trữ là đắt hơn 15% so với Galaxy Note 9 ở châu Âu. Trong khi ở Mỹ, hai điện thoại được bán với cùng mức giá! Các phiên bản cao hơn cũng có giá khác nhau, một lần nữa iPhone X vẫn đắt hơn ở châu Âu, trong khi nó là trong thực tế rẻ hơn so với Galaxy Note 9 ở Mỹ.Đây là một chi tiết nhỏ thú vị mà chúng ta nên ghi nhớ khi dự đoán về doanh số toàn cầu của hai điện thoại này. Chúng ta có thể bị hiểu nhầm khi giá công bố của 2 điện thoại là ngang bằng nhau, nhưng nếu nhìn vào mức giá trên quy mô toàn cầu, iPhone X vẫn là điện thoại chính thống đắt nhất, trong khi Galaxy Note 9 thực sự có giá cả phải chăng hơn.Danh sách sản phẩm

Ngọc Bình

Theo phonearena

Cùng chuyên mục