8-08-2018, 10:06

Lộ diện teaser chính thức về Meizu 16 trước ngày ra mắt

Chỉ còn một ngày nữa, Meizu sẽ chính thức trình làng mẫu flagship mới của hãng là Meizu 16. Mới đây, hình ảnh teaser chính thức về chiếc điện thoại này vừa xuất hiện trên các trang mạng, qua đó tiết lộ một vài thông tin thú vị về máy. 

Lộ diện teaser chính thức về Meizu 16 trước ngày ra mắt

Theo trang Androidhits, Meizu mới đây vừa đăng tải hình ảnh teaaser chính thức của mẫu flagship dự kiến sẽ ra mắt vào ngày mai (8/8) của hãng là Meizu 16. Hình ảnh rò rỉ cho thấy, chiếc Meizu 16 sẽ sở hữu phần mặt lưng gần như tương tự chiếc Meizu 15 với cụm camera kép dọc đặt gần giữa thân máy, bên dưới là vòng đèn flash 6 đèn LED bao quanh cảm biến laser.

Mặc dù vậy có vẻ như công ty Trung Quốc sẽ mang đến những thay đổi lớn trong thiết kế mặt trước của chiếc Mezu 16. Cụ thể, theo các hình ảnh rò rỉ trước đây thì điện thoại này sẽ sở hữu màn hình tỷ lệ dài cùng các viền bezel mỏng theo đúng xu hướng hiện nay. Trước đây, CEO của Meizu từng cho biết, chiếc Meizu 16 Plus sẽ sở hữu cảm biến vân tay được tích hợp trong màn hình.

Về cấu hình, Meizu 16 được tin sẽ sử dụng chipset mạnh mẽ nhất hiện nay của Qualcomm là Snapdragon 845, đi kèm dung lượng RAM 6GB, hoạt động trên nền tảng Android 8.1 Oreo và bộ đôi camera sẽ được nâng cấp.

Theo: Androidhits