Xuất hiện những hình ảnh đầu tiên về thiết kế của Huawei Mate 20 Lite

  • |
  • Điện thoại |
  • 291 Lượt xem
  • 8Hôm nay, trên TENAA đã xuất hiện những hình ảnh đầu tiên về thiết kế của chiếc Huawei Mate 20 Lite - đây là sản phẩm mới thuộc Mate 20-series của Huawei.  Hình ảnh minh họa Theo trang Gizmochina, thiết bị được công nhận bởi cơ quan TENAA với mã số model SNE-AL00 có thể sẽ được ra mắt với tên gọi
291
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Hôm nay, trên TENAA đã xuất hiện những hình ảnh đầu tiên về thiết kế của chiếc Huawei Mate 20 Lite - đây là sản phẩm mới thuộc Mate 20-series của Huawei. 

Xuất hiện những hình ảnh đầu tiên về thiết kế của Huawei Mate 20 Lite

Hình ảnh minh họa

Theo trang Gizmochina, thiết bị được công nhận bởi cơ quan TENAA với mã số model SNE-AL00 có thể sẽ được ra mắt với tên gọi Huawei Mate 20 Lite hoặc Maimang 7.

Danh sách của TENAA về Huawei Mate 20 Lite

Danh sách của TENAA về Huawei Mate 20 Lite

Theo như danh sách của TENAA, ngoài mã số model thì các thông tin khác của chiếc điện thoại Huawei mới vẫn chưa được tiết lộ.

Hình ảnh phía trên cũng cho thấy rằng, Mate 20 Lite sẽ sở hữu camera kép phía sau cùng với máy quét vân tay được bố trí dọc theo thân máy được làm bằng kính.

Trước đó, Huawei cho ra mắt Maimang 6 được hỗ trợ bởi chip Kirin 659. Do đó, rất có khả năng Kirin 710 sẽ được trang bị cho Maimang 7. Và cũng giống như những sản phẩm khác thuộc Mate 20-series, Mate 20 Lite có thể sẽ hoạt động trên nền tảng EMIU 9 dựa trên Android 9.0 P.

Huawei Mate 20 Lite được dự đoán sẽ nhanh chóng ra mắt thị trường Trung Quốc. Hãy cùng chờ những thông tin cụ thể hơn về chiếc smartphone này nhé!

Nguồn: Gizmochina

Tech Funny