Hướng dẫn thay đổi nickname trong Pokemon Go trên máy Android

  • |
  • Điện thoại |
  • 1 765 Lượt xem
  • 8Cùng với việc update phiên bản mới cho Pokemon Go, Niantic Labs cũng cho phép người dùng thay đổi nickname Trainer trong game nhưng chỉ với một lần duy nhất.   Phát hành cách đây chưa lâu nhưng Pokemon Go đã tạo nên một cơn sốt mới trên toàn cầu nhờ cách chơi có một không hai và mới đây nhất nhà
1 765
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Cùng với việc update phiên bản mới cho Pokemon Go, Niantic Labs cũng cho phép người dùng thay đổi nickname Trainer trong game nhưng chỉ với một lần duy nhất.

 

Phát hành cách đây chưa lâu nhưng Pokemon Go đã tạo nên một cơn sốt mới trên toàn cầu nhờ cách chơi có một không hai và mới đây nhất nhà phát triển Niantic Labs đã cập nhật phiên bản Pokemon Go mới cho cả Android và iOS với một số thay đổi và sửa lỗi trong game. Bên cạnh đó, phiên bản mới này cũng cho phép người dùng có thể đổi nickname Trainer trong game và lỗi người chơi không nhận bonus XP khi ném bóng cũng đã được giải quyết. Nếu bạn chưa thực sự hài lòng với nickname hiện tại của mình và muốn đổi sang một cái tên mới, bạn có thể đổi tên theo hướng dẫn sau.

Bước 1: Mở ứng dụng Pokemon Go.

Bước 2: Bấm vào quả bóng màu đỏ (Poke Ball) ở dưới màn hình.

Bước 3: Bấm vào Cài đặt (biểu tượng bánh răng) ở phía trên bên phải màn hình.

Bước 4: Chọn Change Nickname trong danh sách Cài đặt.

 

Bước 5: Chọn Yes khi được hỏi: “Do you want to change your nickname?”

Bước 6: Nhập nickname mới mà bạn muốn đổi. Sau đó nhấn OK.

Bước 7: Chọn Yes để xác nhận lần cuối cùng.

 

Bây giờ nickname Trainer của bạn đã được thay đổi mãi mãi và nếu muốn có một cái tên mới thì cách duy nhất là tạo ra một tài khoản mới hoàn toàn.

 

NhungHTH

Theo: Androidcentral

Nguồn: Hướng dẫn thay đổi nickname trong Pokemon Go trên máy Android