5-08-2016, 12:32

Mi Band 2 khiến người dùng bị bỏng ở cổ tay

Xiaomi gần đây bắt đầu dính vào nhiều vụ scandal “cháy nổ”, sau khi mẫu smartphone Mi 4 tại Ấn Độ bỗng dưng bốc cháy thì sau đó vài ngày, Mi 5 tại Trung Quốc cũng phát nổ, còn bây giờ là vòng đeo tay Mi Band 2.

 

Theo đó, ngay trên trang mạng xã hội Weibo Trung Quốc, một người dùng đã báo cáo rằng cảm biến quang phía sau Mi Band 2 để đo nhịp tim cho người dùng đã gây ra những tác dụng phụ không mong muốn, nó rất nóng và thậm chí là gây bỏng da người sử dụng như những hình ảnh bên dưới.

Như bạn đã biết, Mi Band 2 đã gây nên một cơn sốt thực sự, mặc dù giá gốc tại Trung Quốc khoảng hơn 500 ngàn nhưng khi về Việt Nam nó đã bị đẩy giá lên tới xấp xỉ 1 triệu mà vẫn không có hàng để bán. Nguyên nhân cho việc đắt hàng này là nhờ Mi Band 2 có thời lượng pin rất dài (hơn 20 ngày sử dụng), hỗ trợ chống nước và hiển thị giờ, đo nhịp tim.

Dẫu vậy sau thông tin này nhiều người sẽ phải dè chừng với Mi Band 2 đặc biệt là khi đo nhịp tim. Nếu bạn đang là người dùng vòng đeo tay này thì hãy cho ý kiến ngay dưới bài viết này nhé.

 

Nguồn: Mi Band 2 khiến người dùng bị bỏng ở cổ tay

Cùng chuyên mục