Rò rỉ hình ảnh kèm thông số kỹ thuật của Xiaomi Mi A2 và Mi A2 Lite

  • |
  • Điện thoại |
  • 602 Lượt xem
  • 8Sau khi đạt chứng nhận TENAA và cơ quan truyền thông Singapore vào thời điểm đầu tháng 6 vừa qua thì mới đây, những thông tin mới về mẫu smartphone giá rẻ Xiaomi Mi A2 Lite lại tiếp tục bị rò rỉ trên mạng.    Cụ thể, theo thông tin được chia sẻ từ trang Gizchina thì mới đây, một trang web thương
602
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Sau khi đạt chứng nhận TENAA và cơ quan truyền thông Singapore vào thời điểm đầu tháng 6 vừa qua thì mới đây, những thông tin mới về mẫu smartphone giá rẻ Xiaomi Mi A2 Lite lại tiếp tục bị rò rỉ trên mạng. 

Rò rỉ hình ảnh kèm thông số kỹ thuật của Xiaomi Mi A2 và Mi A2 Lite 

Cụ thể, theo thông tin được chia sẻ từ trang Gizchina thì mới đây, một trang web thương mại điện tử của Ba Lan vừa liệt kê những hình ảnh kèm thông số kỹ thuật của bộ đôi smartphone giá rẻ sắp tới của Xiaomi là Mi A2 và Mi A2 Lite.

Theo đó, dựa vào những thông tin được cung cấp từ hình ảnh ở trên, không khó để đoán rằng Mi A2 Lite sẽ là phiên bản Android One của chiếc Redmi 6 Pro. Màn hình “tai thỏ” là một trong những bằng chứng cho thấy điều đó và đồng nghĩa với việc Mi A2 Lite sẽ sở hữu cấu hình phần cứng tương tự như chiếc Redmi 6 Pro.

Cụ thể, Mi A2 Lite dự kiến sẽ được trang bị màn hình 5.84 inch, độ phân giải Full-HD+ và sử dụng tỷ lệ 19:9 nên có viền bezel siêu mỏng. Bên trong, sức mạnh xử lý của máy được cung cấp bởi con chip Snapdragon 625, đi kèm dung lượng RAM 4GB và người dùng sẽ có 64GB bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu.

Được biết, cách đây không lâu Xiaomi đã tuyên bố công ty đã lên kế hoạch ra mắt phiên bản chạy Android One của dòng Redmi giá rẻ trong năm nay và có vẻ như Redmi 6 Pro sẽ thuộc một trong số đó. Về ngày ra mắt, giới thạo tin cho rằng bộ đôi Mi A2 và Mi A2 Lite sẽ chính thức trình làng vào ngày 24 tháng 7 tới đây tại một sự kiện tổ chức tại Tây Ban Nha. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Gizchina