Huawei Honor 5 Play ra mắt, 5 inch HD, 2GB RAM, giá 2 triệu

  • |
  • Điện thoại |
  • 1 859 Lượt xem
  • 8Bên cạnh việc giới thiệu Huawei Honor Note 8, hôm qua Huawei còn giới thiệu thêm một mẫu điện thoại thuộc phân khúc giá rẻ là Honor 5 Play. Mẫu điện thoại này có mức giá cực kỳ hấp dẫn, chỉ 599 tệ, tương đương khoảng 2 triệu đồng.     Dù giá rất rẻ, nhưng cấu hình Huawei Honor 5 Play lại khá hấp
1 859
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Bên cạnh việc giới thiệu Huawei Honor Note 8, hôm qua Huawei còn giới thiệu thêm một mẫu điện thoại thuộc phân khúc giá rẻ là Honor 5 Play. Mẫu điện thoại này có mức giá cực kỳ hấp dẫn, chỉ 599 tệ, tương đương khoảng 2 triệu đồng.

 

Huawei Honor 5 Play ra mắt, 5 inch HD, 2GB RAM, giá 2 triệu

 

Dù giá rất rẻ, nhưng cấu hình Huawei Honor 5 Play lại khá hấp dẫn. Có thể xem Honor 5 Play là bản nâng cấp của Honor 4 Play ra mắt hồi năm 2014. Honor 5 Play có màn hình 5 inch độ phân giải HD, chạy vi xử lý lõi tứ MediaTek MT6735P xung nhịp 1,3GHz đi kèm 2GB RAM và đặc biệt là 16GB bộ nhớ trong.

 

 

Về camera, Huawei Honor 5 Play có camera chính 8MP và cả đèn flash LED kép. Tuy nhiên camera trước lại chỉ có độ phân giải 2MP. Bù lại thì camera này có tính năng Flash Retina, trợ sáng bằng việc sáng cả màn hình khi bạn chụp ảnh.

 

 

Rất tuyệt vời khi Honor 5 Play hỗ trợ cả mạng 4G LTE, có 2 khay SIM và viên pin 2200 mAh, một con số tương đối tốt với màn hình 5 inch HD. Với những đặc điểm kể trên, Huawei Honor 5 Play sẽ là cái tên rất hot ở phân khúc smartphone 2 triệu đồng.

 

Quân LNH

(theo Gizmochina)

Nguồn: