11-06-2018, 17:50

Galaxy Note 9 vẫn sẽ có cụm camera kép nằm ngang như Note 8?

Galaxy Note 9 vẫn sẽ có cụm camera kép nằm ngang như Note 8?
Render Galaxy Note 9

Dung lượng pin lớn hơn sẽ là một trong những chi tiết được mong đợi nhất trên Galaxy Note 9. Tin đồn cho rằng thỏi pin sẽ có dung lượng khoảng 3.850 mAh – 4.000 mAh. Và có vẻ như việc thỏi pin lớn hơn đã khiến Samsung quyết định giữ lại thiết lập camera kép nằm ngang như trên Note 8.

Thực tế là bút S Pen cũng chiếm một không gian quý giá bên trong Galaxy Note 9. Điều đó đòi hỏi Samsung phải có pin hẹp hơn, nhưng dài hơn so với dòng Galaxy S, nhằm giữ được dung lượng pin cần thiết.

Ảnh rò rỉ ốp lưng của Note 9 cho thấy phần nào thiết kế của máy

Vì vậy, ngay cả khi không tăng dung lượng pin, nhưng một thiết lập camera kép xếp dọc như trên Galaxy S9+ vẫn là một vấn đề đối với Note 9. Bởi nó làm giảm không gian chứa pin.

Các tin đồn gần đây cho thấy, Galaxy Note 9 có thân dày hơn, vì vậy mà nhiều khả năng máy sẽ được trang bị thỏi pin dung lượng lớn hơn.

Bản vẽ mô phỏng cách bố trí camera của Galaxy Note 9 (bên trái) so với Galaxy S9+

Tài khoản Twitter Ice Universe mới đây cũng đã đăng tải hình ảnh mà bạn thấy ở trên. Và nó cho thấy Note 9 vẫn có cụm camera kép đặt nằm ngang như Note 8, nhưng cảm biến vân tay đã đặt ở vị trí bên dưới, dễ dàng sử dụng hơn nhiều.

Xem thêm: Ốp lưng Note 9 cho thấy vị trí đặt cảm biến vân tay đã hợp lí hơn

Nguồn: Sammobile


Biên tập bởi Tech Funny
loading...
Cùng chuyên mục