3-06-2018, 08:24

Lộ diện cấu hình của OPPO Find X, có thể sắp được ra mắt

Sau loạt tin úp mở về sự tồn tại của OPPO Find X thì mới đây một người dùng Weibo có nick name Yi Qian Xing vừa đăng status liên quan đến cấu hình của chiếc siêu phẩm này. 

Lộ diện cấu hình của OPPO Find X, có thể sắp được ra mắt

Status được viết bằng tiếng Trung Quốc, tạm dịch là: 'Như những gì đã tiết lộ gần đây, OPPO Find X sẽ được ra mắt trong thời gian tới. OPPO Find X bản tiêu chuẩn sẽ có màn hình độ phân giải 2K. Chưa rõ OPPO Find X có hỗ trợ quét 3D bằng camera trước hay không. Để giúp sạc máy nhanh hơn và có thể hỗ trợ cảm biến vân tay dưới màn hình thì OPPO Find X sẽ chỉ có dung lượng pin 3.300 mAh và không quá 4.000 mAh. OPPO Find X sẽ có màn hình tai thỏ và sẽ nhiều phiên bản với kích thước khác nhau. Mức giá của Find X sẽ không dưới 3.498 NDT khoảng 12.5 Triệu VNĐ, nếu sử dụng chip Snapdragon 710 sẽ có giá thành rẻ hơn.'

Màn hình 6.45 inch, chip Snapdragon 845, RAM 8GB bộ nhớ trong 256GB. Hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Super VOOC. OPPO Find X sẽ có viên pin 4,000 mAh.

Bức ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của Yi Qian Xing.

Hiện vẫn chưa biết các thông tin rò rĩ này đã chính xác 100% hay không, nhưng chắc chắn sự tồn tại của OPPO Find X là có thật, và ngày ra mắt đã đến rất gần.

Phan Phú Trung

Cùng chuyên mục