14-05-2018, 12:10

Razer sẽ công bố Razer Phone 2 vào một sự kiện vào ngày 22/5

Razer, nhà sản xuất thiết bị ngoại vi và nhà sản xuất điện thoại thông minh nổi tiếng dường như sẽ công bố Razer Phone 2 vào một sự kiện vào ngày 22/5. 

Razer sẽ công bố Razer Phone 2 vào một sự kiện vào ngày 22/5

Sự kiện này sẽ diễn ra ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Các poster không tiết lộ nhiều về những gì sản phẩm mới của Razer sắp được công bố nhưng có lẽ sẽ là Razer Phone 2. Chiếc điện thoại này được ra mắt từ hồi tháng 11 năm 2017 nhưng chưa từng đặt chân tới Trung Quốc thời gian qua.

Sự xuất hiện phổ biến của các điện thoại thông minh chơi game ở Trung Quốc đã thúc đẩy Razer muốn thâm nhập thị trường. Razer Phone sẽ phải đối mặt với các điện thoại như Black Shark Gaming Phone và Nubia Red Devil. ASUS cũng có thể tham gia cuộc chiến này với điện thoại thông minh chơi game ROG (Republic of Gamers).

Trong khi đó Razer Phone chắc chắn không thể mạnh mẽ như Black Shark với chip Snapdragon 845 kèm 8GB RAM + 128GB. Nên phải chăng Razer Phone 2 được cập nhật phần cứng sẽ được hãng công bố? Có lẽ câu trả lời sẽ đến trong vài ngày tới.

Về Razer Phone, nó có màn hình QZ Sharp IGZO với tốc độ làm tưới 120Hz, vô cùng nhạy. Nó cũng có âm thanh siêu ấn tượng và hỗ trợ Quick Charge 4+ của Qualcomm.

Ngọc Bình

Theo gizmochina