3-04-2018, 19:00

Xiaomi Mi Band 3 sẽ có màn hình cảm ứng và hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ


Vào tuần trước, ông Huang Wang, CEO của Huami Technologies (một đối tác của Xiaomi) đã xác nhận sẽ tung ra chiếc Mi Band 3 trong thời gian tới. Hôm nay, một số hình ảnh chụp màn hình đã cho thấy, chiếc Mi Band 3 sẽ có màn hình cảm ứng và hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ.Có thể thấy, chiếc Mi Band 3 sẽ cho phép người dùng chuyển đổi giữa các thông báo bằng thao tác vuốt lên hoặc xuống. Chạm màn hình sẽ truy cập vào các tính năng.
Phím cảm ứng hình tròn trên Mi Band 3 sẽ đóng vai trò như một phím back. Khi bấm giữ phím này, vòng đeo tay có thể dò tìm được thiết bị kết nối hoặc ngừng đếm giờ. Khi vuốt lên màn hình, người dùng sẽ có thể mở khóa được Mi Band 3.
Nguồn tin rò rỉ cũng cho biết, Mi Band 3 sẽ là một phiên bản cải tiến rất đang giá của chiếc Mi Band 2. Nhiều khả năng, thiết bị này có thể sở hữu một màn hình màu chứ không phải là loại đơn sắc như trước đây.
Trước đây, thế hệ thứ 2 của dòng Mi Band đã được ra mắt vào ngày 2 tháng 6 năm 2016, đây là một phiên bản sở hữu rất nhiều nâng cấp của chiếc Mi Band 1S. Do đó, nhiều người cho rằng, Mi Band 3 sẽ được ra mắt vào quý 2 năm nay.
Công Minh/ Theo: GizmoChina

Cùng chuyên mục