[Hướng dẫn] Nâng cấp tài khoản Spotify Premium miễn phí trong 30 ngày

  • |
  • Điện thoại |
  • 1 301 Lượt xem
  • 8Trong thời gian đầu sử dụng Spotify, ứng dụng cho chúng ta trải nghiệm tài khoản Premium trong 30 ngày. Dưới đây là cách để bạn kích hoạt 30 trải nghiệm Premium.     Dịch vụ nghe nhạc trực tuyến chính thức về Việt Nam với hai gói là: Spotify free và Spotify Premium. Với phiên bản miễn phí, bạn vẫn
1 301
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Trong thời gian đầu sử dụng Spotify, ứng dụng cho chúng ta trải nghiệm tài khoản Premium trong 30 ngày. Dưới đây là cách để bạn kích hoạt 30 trải nghiệm Premium.


 


[Hướng dẫn] Nâng cấp tài khoản Spotify Premium miễn phí trong 30 ngày

 


Dịch vụ nghe nhạc trực tuyến chính thức về Việt Nam với hai gói là: Spotify free và Spotify Premium. Với phiên bản miễn phí, bạn vẫn sẽ nghe nhạc được nhưng sẽ có chèn quảng cáo giữa các bài nhạc và không thể sử dụng đầy đủ chức năng của ứng dụng. Phiên bản Premium sẽ có đầy đủ chức năng và ưu đãi khi có thể nghe nhạc chất lượng cao mà không có quảng cáo, được tải các bài hát ưu thích về nghe khi không có internet… Giá của gói Premium cũng rất ưu đãi ở Việt Nam khi chỉ có 59.000 VNĐ/ tháng, rẻ hơn các thị trường khác của Spotify.


Bạn có thể trải nghiệm trước 30 ngày dùng Premium của Spotify, bài biết này sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt tài khoản Premium để có thể dùng thử 30.


 


Bước 1: Hiện tại Spotify chỉ mới có phương thức thanh toán bằng thẻ quốc tế nên bạn cần làm theo bài viết sau để tạo thẻ thanh toán quốc tế ảo dùng để đăng ký Spotify Premium.


- [Hướng dẫn] Tạo thẻ tín dụng ảo từ ViettelPay để đăng ký Spotify Premium


Bước 2: Sau khi đã tạo xong thẻ ảo và có thông tin của thẻ ảo bạn đã tạo, bạn vào Spotify và chọn mục “Premium” trong ứng dụng > Chọn “Dùng Premium”


  


Bước 3: Bạn hãy điền thông tin thẻ đã đăng ký ở bước 1 vào đây, xong thì hãy chon vào “Bắt đầu dùng thử 30 ngày ngay bây giờ” và đợi một lát để hệ thống Spotify xác thực thẻ.


  


Bước 4: Sau khi xác thực xong nếu thành công sẽ hiện bảng thông báo “Bây giờ bạn đã có Premium”. Giờ bạn đã có thể tận hưởng Spotify Premium trong 30 ngày miễn phí rồi đấy.


  


Lưu ý:


- Nếu ở bước 2 bạn không thể thấy mục “Dùng Premium” mà thay vào đó là đoạn giới thiệu tính năng Premium và dòng chữ “Spotify Premium can’t be purchased in this app” thì hãy vào trang Spotify trên trình duyệt và đăng nhập tài khoản làm tương tự như trên.


- Nếu ở bước 4 bạn thêm thẻ vào nhưng báo lỗi thì hãy nhập lại thật chính xác, nếu không được nữa hãy tạo thẻ mới và thêm vào nhé.


Chúc bạn thao tác thành công và đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình nhé!


VuBeu