9-03-2018, 11:26

Vivo sắp ra mắt smartphone cảm biến vân tay trong màn hình X21 vào 19/3 tới

Vivo chuẩn bị ra mắt thêm một chiếc điện thoại có cảm biến vân tay trong màn hình nữa, đó là Vivo X21.

Vivo sắp ra mắt smartphone cảm biến vân tay trong màn hình X21 vào 19/3 tới
Vivo đang là hãng điện thoại đầu tiên “cán đích” cuộc đua sản xuất smartphone có cảm biến vân tay ngay trong màn hình. Hồi tháng 1 họ đã giới thiệu Vivo X20 Plus UD, chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới cảm biến vân tay trong màn hình. Tuy nhiên trên Vivo X20 Plus UD, bạn chỉ có một vị trí nhận cảm biến vân tay. Còn tại MWC 2018 vừa qua, mẫu Vivo APEX còn ấn tượng hơn khi bạn có thể đặt vân tay ở bất cứ vị trí nào trong nửa dưới màn hình. Trong khi các nhà sản xuất khác vẫn “im hơi lặng tiếng” thì Vivo lại chuẩn bị ra mắt Vivo X21, mẫu smartphone cảm biến vân tay trong màn hình tiếp theo.
ITHome, trang công nghệ nổi tiếng của Trung Quốc cho biết họ đã nhận được thư mời cho sự kiện ra mắt Vivo X21 vào ngày 19 tháng 3 tới. Sự kiện này sẽ được tổ chức ở thị trấn cổ Wuzhen, tỉnh Chiết Giang.
Vivo X21 vẫn chưa lộ nhiều thông tin. Tấm poster cho sự kiện ra mắt chỉ ngầm ngụ ý là Vivo X21 sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình mà thôi. Những thông tin quan trọng khác như vi xử lý, camera hay thời lượng pin vẫn còn là ẩn số. Dù sao đi nữa thì việc thêm một chiếc điện thoại có cảm biến vân tay trong màn hình sắp ra mắt cũng là một tin vui khi nó là dấu hiệu công nghệ này đang dần phổ biến.
Quân LNH
(theo Gizmochina)