6-02-2018, 21:09

CEO của OnePlus vừa phủ nhận về sự tồn tại của OnePlus X2

Gần đây những thông tin về OnePlus X2 đã xuất hiện tuy nhiên một nhân sự cấp cao của OnePlus vừa lên tiếng phủ nhận về sự tồn tại của OnePlus X2.
CEO của OnePlus là Carl Pei vừa phủ nhận về sự tồn tại của OnePlus X2. Trên twitter của mình, Pei viết: “Nope” – có nghĩa là không.
OnePlus X được ra mắt vào tháng 10 năm 2015, không lâu sau khi chiếc OnePlus 2 được ra mắt. OnePlus X là một chiếc smartphone tầm trung và có cấu hình thấp hơn so với OnePlus 2, đây cũng là chiếc smartphone duy nhất tính đến thời điểm hiện tại của OnePlus được hoàn thiện từ khung kim loại và hai mặt kính. Thế nhưng trong năm 2016 OnePlus lại không cho ra mắt sản phẩm kế nhiệm là OnePlus X2 và mới đây những thông tin mới nhất về sản phẩm này đã xuất hiện. Tuy vậy CEO của hãng lại một lần nữa đã lên tiếng phủ nhận về sự tồn tại của chiếc smartphone này. Những tin đồn trước đây cho rằng OnePlus X2 sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 835 cùng với RAM 4GB nhưng có lẽ OnePlus X2 sẽ chưa thể ra mắt vì hãng đang tập trung cho những chiếc Flagship của mình.
Vào năm ngoái, OnePlus 5 và OnePlus 5T đã được ra mắt. Cả 2 chiếc Flagship này đều được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 cao cấp, trong khi OnePlus 5 được ra mắt vào tháng 6 thì phiên bản nâng cấp là OnePlus 5T lại được ra mắt vào tháng 11. OnePlus 6 sự kiến sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 6 hoặc tháng 7 năm nay, về OnePlus 6T, vẫn chưa có thông tin chắc chắn về sự tồn tại của siêu phẩm này. Thời gian vừa qua những tin đồn về OnePlus 6 đã lan truyền thế nhưng hầu hết những thông tin đó đều không đúng sự thật. Có thông tin cho biết OnePlus 6 sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 845 và có thiết kế tương tự như Oppo R12 sắp được ra mắt.
Nguyễn Hoàng
Theo AndroidHeadlines