26-01-2018, 09:26

Video tổng hợp những thay đổi xuất hiện trên phiên bản iOS 11.3 beta 1

Rạng sáng nay, Apple đã chính thức tung phiên bản beta đầu tiên của bản cập nhật iOS 11.3 đến các nhà phát triển. Và dưới đây là video tổng hợp những thay đổi xuất hiện trên phiên bản beta này.

Video tổng hợp những thay đổi xuất hiện trên phiên bản iOS 11.3 beta 1
Theo trang Bgr, bản cập nhật iOS 11.3 beta 1 hiện mới chỉ sẵn sàng cho các nhà phát triển. Và phiên bản 11.3 public beta sẽ sớm ra mắt sau đó một vài ngày.
Được biết, bản cập nhật iOS 11.3 sẽ mang lại một số tính năng thú vị chẳng hạn như tin nhắn iCloud, Health Records, ARKit nâng cấp, bổ sung 4 Animoji,…và đặc biệt là tính năng cho phép người dùng tắt bật việc iPhone giảm hiệu năng khi pin chai, đồng thời sẽ thông báo rõ cho người dùng về tình trạng pin của mình.
Tuy nhiên, hiện tại chỉ có một một vài tính năng bên trên xuất hiện ở phiên bản beta đầu tiên của bản cập nhật iOS 11.3. Chi tiết những tính năng này, bạn đọc có thể tìm hiểu trong đoạn video dưới đây:

Hiện tại vẫn chưa có thời gian dự kiến về việc ra mắt chính thức của phiên bản iOS 11.3 public beta. Tuy nhiên, những thông tin về các phiên bản beta cũng như phiên bản chính thức trên iOS 11 sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trên chuyên mục Tin tức của FPTShop. Bạn đọc hãy thường xuyên truy cập để được cập nhật thông tin nhanh và chính xác nhất.

NTT

Theo: Bgr