6-01-2018, 13:26

Ngắm hình ảnh Xiaomi Redmi Note 5 với màn hình tràn viền, camera kép

Theo báo cáo mới nhất, Xiaomi Redmi Note 5 sẽ được ra mắt trong thời gian tới với chip xử lý Snapdargon 632, màn hình tràn viền và giá bán phải chăng. 

Hiện nay, dòng Redmi series của Xiaomi đã tới thế hệ thứ 5. Hãng đã ra mắt Redmi 5 / Redmi 5 Plus / Redmi Note 5A nhưng lại thiếu đi Redmi Note 5. Hôm nay, leaker có tiếng @slashleaks đã chia sẻ một hình ảnh khá ấn tượng về thiết kế của Redmi Note 5 với một màn hình tràn viền, mặt lưng tương tự Redmi 4X nhưng với camera kép và cảm biến vân tay ở ngay bên dưới.

Cấu hình thì như trước đó đã rò rỉ, Xiaomi Redmi Note 5 có một màn hình 5.99 inch với độ phân giải Full HD+, tỷ lệ hiển thị 18:9 mới. Nó chạy trên chip xử lý Snapdragon 632, 4GB RAM và các tùy chọn bộ nhớ khác nhau. Từ quan điểm kỹ thuật, Redmi Note 5 nhỉnh hơn so với Redmi 5 Plus nên khả năng cao giá bán của nó ở mức khoảng hơn 5 triệu đồng.

Đối với tính xác thực của hình ảnh Redmi Note 5 rò rỉ thì chưa có bất kỳ điều gì được hãng xác nhận. Nhưng rõ ràng thì CEO của Xiaomi cũng từng nói là xu hướng của họ về thiết kế trong năm 2018 trên các smartphone tầm trung sẽ là màn hình tràn viền. 

Ngọc Bình

Theo mydrivers

Cùng chuyên mục