26-12-2017, 15:59

Chiêm ngưỡng hình tuyệt đẹp về Galaxy S9 Plus với nhiều màu sắc trẻ trung

Càng gần ngày ra mắt, những hình ảnh và thông tin rò rỉ về bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus của Samsung xuất hiện với tần suất càng dày đặc. Hôm nay, chúng ta tiếp tục được chiêm ngưỡng những hình tuyệt đẹp về mẫu Galaxy S9 Plus với rất nhiều màu sắc trẻ trung. 

Chiêm ngưỡng hình tuyệt đẹp về Galaxy S9 Plus với nhiều màu sắc trẻ trung

Theo trang Gizmochina, Galaxy S9 Plus là phiên bản màn hình lớn của chiếc Galaxy S9. Tuy nhiên, không giống như năm ngoái khi mà Galaxy S8+ chỉ khác biệt về kích thước màn hình, dung lượng pin so với người anh em nhỏ hơn của nó là Galaxy S8, Galaxy S9 Plus năm nay rất khác biệt. 

Theo đó, Galaxy S9 Plus sẽ có hai camera ở mặt lưng tương tự như Galaxy Note 8 nhưng được sắp xếp theo chiều dọc trong khi mẫu Galaxy S9 nhỏ hơn chỉ có camera đơn. Bên phải cụm camera kép sẽ là đèn flash và cảm biến nhịp tim. Trong khi cảm biến vân tay sẽ được đưa xuống phía dưới cụm camera kép của máy giải quyết hoàn toàn những bất tiện của người dùng. Còn với mặt trước, Galaxy S9 Plus vẫn sở hữu màn hình vô cực, tỉ lệ 18.5:9 và được là cong tràn cạnh như người tiền nhiệm. Ngoài ra, có vẻ như viền trên và dưới của máy cũng sẽ được thu hẹp hơn. 

 
 

Về cấu hình, Samsung S9 Plus sẽ đi kèm với màn hình kích thước 6.2 inch, độ phân giải Quad-HD+. Bên trong, sức mạnh xử lý của máy được cung cấp bởi con chip Snapdragon 845 hoặc Exynos 9610 (tùy thị trường), đi kèm là dung lượng RAM 4GB/ 6GB, ROM 64GB/ 128GB và hai camera sau có cùng độ phân giải 12MP.

Dự kiến, Samsung sẽ chính thức bộ đôi S9 và S9 Plus vào thời điểm cuối tháng 2 năm sau, do đó hãy kiên nhẫn đợi thêm nhé!

NTT

Theo: Gizmochina

Cùng chuyên mục