26-12-2017, 12:11

Phiên bản kế nhiệm của Meizu M3X đã bị rò rỉ trên mạng, giá khoảng 8.6 triệu

Mới đây, thông tin rò rỉ về phiên bản kế nhiệm của chiếc smartphone Meizu M3X đã bị rò rỉ trên mạng, qua đó cho thấy máy sẽ dùng chip Snapdragon của Qualcomm và đi kèm mức giá khoảng 8.6 triệu đồng. 

Theo trang Gizchina, Meizu M3X là mẫu điện thoại tầm trung được ra mắt vào thời điểm tháng 11 năm ngoái nhưng thời gian qua Meizu vẫn chưa tiết lộ bất kì thông tin nào cho thấy máy sẽ có phiên bản kế nhiệm hay không. Tuy nhiên, mới đây trong khi trả lời câu hỏi trực tuyến từ người dùng, phó chủ tích Meizu - Li Nan đã tiết lộ rằng phiên bản kế nhiệm của chiếc Meizu M3X sẽ có những chi tiết cao cấp và cải tiến đáng kể so với người tiền nhiệm của nó.

Nguồn tin này còn cho biết, nhiều khả năng người kế nhiệm của chiếc M3X sẽ mang thương hiệu phụ mBlu của Meizu - một cái tên xuất hiện khá nhiều trong thời gian gần đây. Đặc biệt, năm nay Meizu đã chọn sử dụng chipset Qualcomm cho điện thoại thông minh của họ do MediaTek đã ngừng tập trung vào sản xuất chip cao cấp. Do đó, rất có thể phiên bản kế nhiệm của chiếc Meizu M3X sẽ đi kèm với vi xử lý Snapdragon 600 series của Qualcomm và mức giá của sản phẩm này đã được Li Nan tiết lộ là vào khoảng 2,499 nhân dân tệ (khoảng 8.6 triệu đồng).

Được biết, Meizu đang tập trung vào bộ đôi smartphone viền mỏng Meizu 15 và 15 Plus và dự kiến sẽ phát hành mùa xuân năm 2018 để kỷ niệm 15 năm của hãng. Do đó, hiện tại không có thông tin nào khác liên quan đến chiếc M3X mới, nhưng vì nó đã được tiết lộ rằng một người kế nhiệm đang hoạt động, sẽ không lâu nữa chúng ta mới thấy tin tức về nó!

NTT

Theo: Gizchina

Cùng chuyên mục