25-12-2017, 10:55

Xuất hiện video và hình ảnh Galaxy S9 tuyệt đẹp

Video và hình ảnh Galaxy S9 tuyệt đẹp trong bài viết này sẽ cho bạn thấy được diện mạo tin đồn của hai sản phẩm đình đám từ Samsung.

Là hai trong số smartphone được chờ đợi nhất nửa đầu năm 2018, bộ đôi Galaxy S9/S9 Plus hiện đang tạo nên cơn sốt ngay từ lúc này nhờ những tin đồn rò rỉ xuất hiện liên tục trong suốt thời gian qua. Dựa trên những nguồn tin này, chủ nhân của tài khoản Youtube Concept Creater đã tạo nên một bản concept tuyệt đẹp của Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus. 

Xuất hiện video và hình ảnh Galaxy S9 tuyệt đẹp

Hình ảnh concept Galaxy S9 bóng bẩy hết sức đẹp mắt

Nếu những thông tin rò rỉ là sự thực thì Galaxy S9 Plus sẽ sở hữu camera kép ở mặt lưng với màn hình và dung lượng pin lớn hơn so với Galaxy S9. Hai sản phẩm này cũng được trau chuốt về mặt ngoại hình với hai màu sắc độc đáo là xanh nước biển và xám phong lan. Chiêm ngưỡng những hình ảnh, video dưới đây, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của bộ đôi này với mặt lưng kính bóng bẩy được bo cong ôm tay cầm. 

 
 

Loạt hình ảnh từ video concept Galaxy S9/S9 Plus đẹp lung linh

Để phô diễn trọn vẹn vẻ đẹp của Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus, Concept Creater đã lựa chọn màu xanh trên hai thiết bị trong bản concept đậm hơn rất nhiều so với màu xanh Blue Coral của Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Không chỉ vậy, tác giả còn đem tới những hình ảnh quay chậm hoàn hảo mọi góc cạnh của Galaxy S9/ S9 Plus, cả mặt trước lẫn mặt sau máy. Ngoài màu xanh, trong video còn có cả 3 màu sắc dự đoán khác của bộ đôi này là đỏ, xám và đen.

Video Galaxy S9/S9 Plus từ Concept Creater

Tất nhiên, khi mà Samsung chưa chính thức lên tiếng xác nhận điều gì thì bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus vẫn chỉ tồn tại ở dạng tin đồn. Nhưng hi vọng loạt hình ảnh và video trong bài viết này sẽ giúp các bạn có được cái nhìn rõ nét hơn về hai sản phẩm đình đám sắp ra mắt của Samsung.

AnhNQ

Theo: Concept-phones

Cùng chuyên mục