25-12-2017, 08:20

Doanh số iPhone X & Apple Watch sẽ tăng mạnh từ kỳ nghỉ lễ này

Khi Apple công bố báo cáo vào tháng tới, mọi thứ sẽ rõ ràng hơn. Và trong thời gian chờ đợi, nhiều báo cáo cho thấy doanh số bán hàng iPhone X là rất cao.
Theo BGR, một điều rất ngạc nhiên là doanh số của Apple Watch cũng rất ấn tượng. Các nguồn tin cho biết doanh số đặt trước iPhone X tại một số thị trường như Đài Loan, Mỹ và Singapore không đạt như mong đợi, nhưng riêng Apple Watch thì rất tốt.
Dự kiến, vào năm 2018, doanh số Apple Watch đạt khoảng 28 triệu chiếc, cao hơn so với 23-25 triệu chiếc của dự đoán trước.
Đối với iPhone X, nguồn tin cho biết trong kỳ nghỉ lễ này, Apple sẽ bán được từ 30-35 triệu chiếc. Sau tất cả, đó không phải là một doanh số thấp trong bối cảnh iPhone X rơi vào tình trạng khan hàng trong giai đoạn đầu. Mặc dù vậy, Apple đã quản lý rất tốt để có thể cung cấp hàng sớm hơn dự tính.
Báo cáo cũng cho biết, doanh số bán hàng iPhone X trong quý tới sẽ tiếp tục được giữ vững hoặc giảm nhẹ so với kỳ nghỉ lễ. Tính đến hết năm 2018, một số nhà phân tích tin rằng Apple sẽ lập kỷ lục bán iPhone, với doanh số lên tới 262 triệu chiếc.
Tech Funny