24-12-2017, 23:49

OnePlus 6 sẽ có cảm biến vân tay tích hợp vào màn hình?

OnePlus 6 là chiếc smartphone đang được rất nhiều người dùng mong đợi và hôm nay những thông tin về chiếc smartphone này lại tiếp tục xuất hiện.

Một số nguồn tin mới đây cho biết OnePlus 6 sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm 2018 và chính thức lên kệ vào cuối tháng đó. Một số tính năng của chiếc smartphone này đã bị rò rỉ. Dự kiến OnePlus sẽ tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình của chiếc smartphone mới nhất của hãng, cùng với đó OnePlus 6 cũng sẽ được trang bị tính năng nhận diện khuôn mặt thời thượng. 

Cách đây không lâu, Synaptics đã giới thiệu loại cảm biến mới cho phép tích hợp tính năng quét dấu vân tay ngay bên dưới màn hình của smartphone, chính vì vậy mà OnePlus 6 rất có thể sẽ được tích hợp tính năng này. Về cấu hình, OnePlus 6 sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snpadragon 845 nhanh nhất, mạnh mẽ nhất từ Qualcomm. Màn hình của máy rộng 6 inch và có tỷ lệ là 18:9 tuy nhiên chúng ta vẫn chưa biết được chính xác độ phân giải của nó. Máy cũng sẽ có thiết kế zero bezel và camera kép.

Ở hiện tại chung ta vẫn chưa có thông tin về tính năng nhận diện khuôn mặt trên OnePlus 6 tuy nhiên một khi Apple đã trang bị công nghệ này lên sản phẩm của mình thì các hãng công nghệ khác cũng không muốn mình trở thành kẻ chậm chân. 

Theo GSMdome

Cùng chuyên mục