21-12-2017, 09:36

Chiêm ngưỡng những bức ảnh render của iPhone SE 2

Những hình ảnh trong bài viết này được xây dựng dựa trên các thông tin rò rỉ về iPhone SE 2 xuất hiện trong thời gian gần đây.

Được biết, bộ ảnh đẹp mắt này được thực hiện bởi iDesigner và tạo nên cơn sốt trong suốt những ngày qua. iDesigner đã phác họa ý tưởng chiếc điện thoại iPhone SE thế hệ 2 của Apple dựa trên những thông tin rò rỉ về iPhone SE 2 xuất hiện trước đó. Máy dự kiến sẽ trình làng vào năm sau và là quân át chủ bài để nhà Táo chinh phục các thị trường mới nổi như Ấn Độ. 

Chiêm ngưỡng những bức ảnh render của iPhone SE 2

Hình ảnh render tuyệt đẹp của iPhone SE 2 mới xuất hiện

Khác với các bản concept trước đó, giới công nghệ tin rằng những khuôn hình render này của iDesigner rất có khả năng không khác biệt nhiều so với chiếc iPhone SE 2 sắp lộ diện, bởi chúng được thiết kế tỉ mỉ dựa trên các nguồn tin rò rỉ có thật. Do đó, nếu bạn đang mong chờ dòng điện thoại 4 inch thế hệ 2 của Applethì bạn hoàn toàn có thể tham khảo trước ngoại hình của sản phẩm qua những hình ảnh này. 

 

iPhone SE 2 rất có thể sẽ trình làng với diện mạo không quá khác biệt thế này

Về các tin đồn của iPhone SE 2. Trang Focus Taiwan tiết lộ rằng Apple sẽ tiến hành sản xuất dòng iPhone SE thế hệ mới tại nhà máy Bengaluru - Ấn Độ. Đây cũng là nơi đang tiến hành sản xuất iPhone SE đời đầu để bán ra thị trường.

Một nguồn tin từ Ấn Độ là trang Tekz24 cho hay, iPhone SE 2 sẽ có sức mạnh hiệu năng đáng nể nhờ chạy chip A10 Fusion, sở hữu 2GB RAM và có tùy chọn bộ nhớ trong lên tới 128GB, camera sau 12 MP và camera trước 5 MP. Máy sẽ được thiết kế nguyên khối với ngoại hình mang hơi hướng của bộ đôi iPhone 7.

Dưới đây, mời các bạn chiêm ngưỡng những bức ảnh render của iPhone SE 2 qua bàn tay nhào nặn của iDesigner: 

 
 
 

AnhNQ

Theo: iDropnews

Cùng chuyên mục